Tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng với Fjob

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi nhinguyen1122, 12/1/18.

 1. nhinguyen1122

  nhinguyen1122 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  số 6a trần triệu luật q tân bình tp hồ chí minh
  Đà Nẵng- một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Mặc dù đây là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm và tranh cãi của người Việt nói chung và Đà Nẵng nói riêng nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của thành phố xinh đẹp này ngày càng tăng. Đà Nẵng vẫn là thành phố du lịch, các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực khác không nhiều, đa phần chỉ là các công ty nhỏ hoặc các văn phòng đại diện.
  Các công việc làm thêm tại Đà Nẵng cũng dần trở nên phổ biến và đa dạng hơn, cho phép các bạn trẻ vừa có cơ hội học tập tại một trong những thành phố xinh đẹp vào bậc nhất Việt Nam, vừa có cơ hội trải nghiệm những công việc phù hợp với thời gian, năng lực của bản thân. Đây cũng là hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống sau này khi rời khỏi giảng đường đại học [​IMG]
  Tuy nhiên, để làm việc tại những tập đoàn lớn trong và nước, sinh viên cần được trang bị kỹ năng ngoại ngữ, cũng như những kỹ năng mềm cần thiết. Việc làm thêm tại Đà Nẵng rất đa dạng bởi lẽ Đà Nẵng tập trung rất nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí với phong cách đa dạng. Thành phố cũng thường đăng cai nhiều sự kiện lớn nhỏ, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế ghé thăm mỗi năm. Điều này cho phép các bạn trẻ có thể tham gia làm việc tại những dự án du lịch hay sự kiện lớn được tổ chức tại đây, từ đó mở rộng mối quan hệ và nâng cao cơ hội phát triển, rèn luyện bản thân, giúp các bạn cái nhìn thực tiễn, mài giũa những kỹ năng học được tại trường và vun đắp cho công việc của các bạn trong tương lai.Tại Đà Nẵng, bạn có thể tim viec lam them với thời gian linh hoạt như gia sư, nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn, quán café, nhân viên thu ngân, bartender, phụ kho tại siêu thị, phát tờ rơi, hoặc những công việc làm tại nhà như đánh máy, nhập dữ liệu online.
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này