Tư vấn phương thức khắc phục, sửa lỗi trên Smartphone Android mở không lên nguồn

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Tablet hoặc điện thoại Android có rất ít nút bấm. Vậy nên, phương pháp duy nhất quý khách có thể làm để bật nó lên chính là nhấn phím nguồn. Tuy nhiên, phím nguồn khi ấy lại không hoạt động! Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích để quý khách có thể khắc phục trong những trường hợp tương tự như thế này.
  1. Bấm giữ nút nguồn hoặc là gỡ rời pin ra
  Rất có thể các thiết bị thiết bị điện thoại thông minh , tablet, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác bị rơi ở chế độ tắt nguồn do phím nguồn không hoạt động. Về cơ bản, thiết bị của quý khách dường như sẽ không thể can thiệp được gì bên trong máy.
  --> Phương pháp xử lý thường được mọi người áp dụng là tháo rời pin ra, và chờ một vài giây , lắp pin lại và nhấn phím Power để khởi động lại máy. Điều này sẽ giúp máy loại bỏ hoàn toàn năng lượng bên trong thiết bị của bạn đọc.
  [​IMG]
  Trong trường hợp khác, nếu máy của bạn đọc có thiết kế pin liền, thì : Hãy giữ phím nguồn của thiết bị trong vòng 10 giây. Nếu vẫn chưa được, hãy kiên trì giữ phím nguồn một lúc lâu hơn nữa.
  2. Sạc máy của bạn
  Nếu máy của bạn đọc không chịu khởi động lại và không có biểu hiện xảy ra khi bạn nhấn phím nguồn, vậy thì chỉ có một khả năng duy nhất là thiết bị của quý khách hàng đã cạn pin. Hãy cắm sạc cho máy và chờ một vài phút, rồi bắt đầu lại các thao tác như ban đầu. Hy vọng là thiết bị của bạn có thể hoạt động lại như bình thường sau khi cắm sạc lại.
  3. Thực hiện Khôi phục cài đặt gốc máy
  Nếu thiết bị Android của quý khách vẫn còn pin và được khởi động được bình thường, nhưng một vấn đề khác lại xảy ra. Có thể là: các thiết bị đóng băng, hoặc máy ngay lập tức bị khởi động lại, sau đó bị tắt đi… thì có lẽ phần mềm của thiết bị đang gặp trục trặc.
  Có một phương thức khá hiệu quả ở đây đó chính là thực hiện Khởi động lại thiết bị Android của bạn khi nó không được khởi động đúng cách. Chú ý rằng điều này sẽ xóa tất cả nội dung chương trình đang sử dụng trên máy Android của quý khách, đặt nó trở lại trạng thái mặc định ban đầu.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075
  Phương pháp này chỉ nên được dùng trong trường hợp xấu nhất khi máy của quý khách không còn sử dụng được do bị rơi hoặc phần mềm bị đóng băng.
  4. Có thể máy của quý khách hàng đã bị hỏng!
  Không ai thích nghe điều này cả, nhưng nếu thiết bị của quý khách vẫn không chịu khởi động lại ngay cả khi bạn đọc giữ nút nguồn, tháo pin ra và lắp lại, sạc đầy pin cho nó hoặc sau khi quý khách hàng đã cài lại thiết bị… thật buồn là nó có thể đã bị lỗi.
  Nếu nó là một chiếc điện thoại có một hợp đồng mua bán, bạn đọc có thể mang nó đến trung tâm của nhà cung cấp. Nếu bạn đọc mua nó trực tiếp từ nhà sản xuất và nó vẫn còn bảo hành, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất đó. Còn nếu như quý khách không có hợp đồng mua bán, và bảo hành cũng đã không còn thì có lẽ… bạn đọc nên mua một chiếc thiết bị điện thoại thông minh mới.
   

Chia sẻ trang này