1. huynhthaonguyen

  huynhthaonguyen New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lạnh âm trần LG AT-C186PLE1

  LG luôn được mọi người tin tưởng sử dụng vì lâu nay LG luôn nổi tiếng là hãng uy tín với các thiết bị công nghệ. Vì là máy lạnh âm trần nên thường có công suất máy cao hơn loại máy lạnh tủ đứng nên khi sử dụng nhiều người sẽ chọn máy lạnh của hãng LG để có thể có nhiều niềm tin hơn.

  Vì là máy lạnh âm trần nên không có khả năng điều chỉnh hướng gió như máy lạnh tủ đứng mà ở đây máy lạnh có chế độ gió bằng cách đảo cánh, giúp cả căn phòng đều có thể lạnh như nhau.

  Máy không có chức năng hẹn giờ nhưng có khả năng có thể tự khởi động lại.Trường hợp nguồn điện đột nhiên bị lỗi, chức năng này sẽ giúp máy tự khôi phục các chế độ đã được cài đặt trước đó khi điện nguồn được khôi phục lại.

  Hai cảm biến nhiệt độ trong phòng (trên thân dàn lạnh và trên remote).Trên thân dàn lạnh và trên remote gắn tường đều có một cảm biến nhiệt độ, những cảm biến này sẽ cung cấp thông số nhiệt độ điều khiển cho người sử dụng.

  Chỉ bằng thao tác gạt switch phía sau màn hình LCD của remote, ta sẽ lựa chọn được thông số nhiệt độ nào sẽ là cơ sở nhiệt độ điều khiển của dàn lạnh.

  Sau khi so sánh ta có thể thấy được những công dụng giống nhau và khác nhau của hai loại máy lạnh. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể dựa vào những chia sẻ của maylanhso1 mà có thể lựa chọn được loại máy lạnh tủ đứng hay máy lạnh âm trần phù hợp
   

Chia sẻ trang này