1. lanp87030

    lanp87030 Member

    Tham gia ngày:
    2/6/17
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg công thức jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    Quy trình sản xuất Jambon Da Bao
    Nguyên liệu:

    700-800gr thịt nạc thăn heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to diện tích 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thức ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    công thức:

    Bước 1: thịt thăn nạc làm sạch để cho ráo nước rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. thái thành từng con bài. Ướp thịt với 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, 1 muỗng cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muỗng nhỏ canh tiêu sọ, 1 chút red color thực phẩm. Bọc lại để qua đêm trong tủ lạnh xếp thịt thấm gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn diện tích của miếng da heo trải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm cho lớp da heo bao tất cả thịt là được.


    Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng khoảng 30 phút là chín.


    Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, tháo ra tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để qua 1 đêm ở trong tủ lạnh xếp thịt săn lại là có lẽ dùng được.
     

Chia sẻ trang này