Nhiều công ty đăng tuyển nhân sự với số lượng lớn cùng mức lương và môi trường làm việc đảm bảo.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi dinhvung767, 7/1/18.

 1. dinhvung767

  dinhvung767 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những tháng đầu năm 2017, với số liệu thống kê mới nhất cho thấy nhu cầu tìm việc làm tại hà nội ngày càng tăng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công ty đăng tuyển nhân sự với số lượng lớn cùng mức lương và môi trường làm việc đảm bảo.

  1. Công ty cổ phần viễn thông FPT
  FPT chính là niềm ao ước và mong muốn của khá nhiều người bởi mức lương cũng như môi trường làm việc ở đây khá tốt. FPT Telecom sẵn sàng trả mức lương từ 7 - 10 triệu cho các vị trí tuyển dụng có chức vụ là nhân viên và lên tới 1000$ cho các vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự.

  2. Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam
  Chúng ta đều biết, Media Mart là nơi thu hút nhiều lao động việc làm nhất bởi công ty sở hữu một chuỗi siêu thi điện máy lớn trên toàn quốc nên họ rất cần một đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Mức lương của nhân viên hành chính nhân sự tại đây trung bình trên 7 triệu đồng. Media Mart cho biết vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm quy mô vào quý I và II năm 2017 này và có nhu cầu tuyển dụng thêm khoảng gần 100 vị trí cho tất cả các bộ phận của công ty.

  3. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Việt Pháp
  Mức lương cho các vị trí chuyên viên thuộc phòng hành chính nhân sự mà công ty Việt Pháp đang tuyển dụng là từ 10 - 12 triệu. Và đây là lựa chọn rất đáng để cân nhắc với các bạn trẻ không thích cuộc sống chen chúc nơi đô thị, muốn tìm việc làm tại Hà Nội, nơi có rất nhiều cơ hội để phát triển.

  4. Ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân
  Ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân – NCB được thành lập từ năm 1995. NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam và trải qua 20 năm hoạt động. NCB cũng đang tuyển dụng vị trí chuyên viên hành chính trong những tháng đầu năm này với mức lương 10 triệu đồng. Với nhiều cơ hội rộng mở mà các bạn ứng viên có thể thử sức, chúng tôi đánh giá đây là môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp.

  Trên đây là một số thông tin về công ty đăng tuyển nhân viên với số lượng lớn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại hà nội. Hy vọng bạn sẽ tìm được một vị trí thích hợp cho công việc của mình.
  [​IMG]
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này