1. huynhthaonguyen

  huynhthaonguyen New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hóa đơn tiền điện tiếp tục tăng không ngừng
  Khi đang lựa chọn nên sửa chữa hoặc thay thế máy điều hòa không khí của bạn, hãy cân nhắc điều này: bạn nhận thấy rằng hóa đơn tiền điện của bạn tiếp tục tăng, nhưng công ty điện lực của bạn chưa tăng giá hay bạn không sử dụng thiết bị điện nào quá nhiều hơn mọi tháng hết. Bạn nên thay điều hòa mới khi thấy có những dấu hiệu bất thường, hiện nay các loại máy lạnh có kích thước máy lạnh treo tường có giá cả không quá đắt đỏ. Khi điều hòa đã quá cũ, nó sẽ tiêu thụ điện năng rất lớn và làm điều hòa trở nên rất tốn kém năng lượng, máy chạy không hiệu quả.
  Máy lạnh sử dụng quá tuổi thọ
  Các máy móc trong nhà bạn, như tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, máy nước nóng, điều hòa… đều có một tuổi thọ trung bình nhất định. Khi vượt quá mức này, máy sẽ không còn hoạt động mạnh mẽ nữa. Một chiếc điều hòa tuổi thọ trung bình khoảng 15 năm. Ở “độ tuổi 15”, máy lạnh bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc thường xuyên hơn: hư bộ lọc, hỏng dây cuộn, chùng đại quạt,... Đương nhiên, nhân viên kĩ thuật sẽ chữa được vấn đề cho máy lạnh của bạn, nhưng bạn nghĩ điều đó có đáng không nếu chúng lại tiếp tục hư lần nữa? Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh treo tường 2hp công nghệ cao cũng có thể giải quyết giúp bạn. Khi sử dụng máy lạnh mới, bạn sẽ tiết kiệm được từ 20-40% điện, và còn sở hữu cho mình những công nghệ làm mát mà chiếc máy lạnh cũ không cung cấp được.
  Thường xuyên phải sữa chữa
  Điều hòa nhà bạn phải thường xuyên sửa chữa rất tốn kém, chi phí cho một lần sữa chữa điều hòa hiện nay khá cao, mà nếu như còn phải sữa chữa thường xuyên thì chi phí sữa chữa của bạn có thể đủ để mua cho mình một chiếc điều hòa mới. Giá trên thị trường của một chiếc máy lạnh có đầy đủ mọi tính năng và công nghệ cao như máy lạnh âm trần aikibi hiện cũng chỉ rơi vào tầm khoảng 20 đến 40 triệu đồng mà bạn còn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền hơn so với thường xuyên gọi thợ sửa. Bạn nên mua một chiếc điều hòa mới, bạn sẽ bất ngờ vì mình sẽ giảm thiểu được thời gian gọi thợ sữa chữa và tiết kiệm được rất nhiều chi phí sữa chữa.
   

Chia sẻ trang này