Mẹo vặt tích góp trăm năm dùng cho excel

Thảo luận trong 'Giải đáp - thắc mắc' bắt đầu bởi seotot, 21/11/17.

Tags:
 1. seotot

  seotot Member

  Tham gia ngày:
  25/8/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm wordfast

  Công ty wordfast là nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật. Phần mềm dịch thuật wordfast cung cấp các giải pháp bộ nhớ dịch cho dịch giả tự do, nhà cung cấp, công ty dịch thuật hay các tập đoàn đa quốc gia.

  Theo sửa máy tính tại nhà quận 1 được biết thì phần mềm dịch thuật wordfast có đầy đủ những phần quan trọng của một phần mềm dịch thuật đó là bộ nhớ và thuật ngữ.

  - Bộ nhớ: phần mềm dịch thuật wordfast cho phép chúng ta tạo bộ nhớ. Đây là một tính năng rất đặc biệt của phần mềm dịch thuật wordfast.

  Những gì mà chúng ta đã dịch thì không cần phải dịch lại lại trong cung một tài liệu và cho cả những tài liệu khác được lưu trong máy.

  - Thuật ngữ: Đối với phần mềm dịch thuật wordfast thò những thuật ngữ của file dịch mà giống với thuât ngữ trong termbase thì không cần phải dịch lại.

  Đây là một điểm cộng đối với phần mềm dịch thuật wordfast, nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng bản dịch được đảm bảo vì một thuật ngữ có một nghĩa.

  Laptop hãng Acer

  Sửa máy tính tại nhà quận 1 thấy Ưu điểm:

  - Cấu hình máy cao

  - Kiểu dáng, màu sắc đa dạng

  - Thiết kế khá bắt mắt

  - Trọng lượng máy nhẹ

  - Giá thành hợp lý

  Nhược điểm:

  - Tốc độ máy không ổn định

  Lỗi giá trị #VALUE!

  Đây là một trong những trường hợp dễ xuất hiện khi sử dụng excel, theo sửa máy tính tại nhà quận 1 được biết thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này có thể là do trong chuỗi công thức bạn nhập không phải là số hay giá trị logic, hoặc khi bạn đang nhập một công thức, chỉnh sửa chưa xong thì bạn nhấn enter, có thể là bạn nhập quá nhiều tham số,…
  [​IMG]
  Để khắc phục tình trạng này, sửa máy tính tại nhà quận gò vấp hướng dẫn bạn chỉnh sửa lỗi giá trị như sau: bạn hãy xem xét, chỉnh sửa lại các giá trị của phép toán, chắc chắn rằng chúng có cùng một khiểu dữ liệu là ký tự số hoặc chuỗi mẫu tự.
   

Chia sẻ trang này