Tags:
 1. huynhthaonguyen

  huynhthaonguyen New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lạnh âm trần Daikin FCQ50
  Chức năng ngăn gió lùa (chiều sưởi) giúp ngăn các luồng gió lạnh, tự động điều chỉnh luồng gió theo phương nằm ngang khi chế độ sưởi ẩm bắt đầu hay khi cảm biến nhiệt tắt. Đảo gió tự động mang lại không khí điều hòa dễ chịu cho mọi khu vực gần và xa máy điều hòa.
  Máy lạnh âm trần Daikin FCQ50 được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, vận hành êm và thường được lựa chọn lắp đặt cho cửa hàng, văn phòng... Sản phẩm có nhiều tính năng phong phú mang lại môi trường điều hòa không khí tiện nghi cho các cửa hàng và văn phòng. Máy cassette lạnh âm trần Daikin FCQ50 sử dụng máy nén có hiệu suất cao được cải tiến đển đạt chỉ số COP cao và năng suất lớn hơn.
  Tự động thiết lập lại nhiệt độ cài đặt. Ngay cả khi nhiệt độ thay đổi, nhiệt độ được cài đặt mới sẽ trở lại giá trị đã cài đặt trước sau khoảng thời gian đã được thiết lập. Cài đặt biên độ nhiệt độ giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giới hạn nhiệt độ tối thiểu và tối đa.
  Hai bộ cảm biến nhiệt tùy chọn. Cả dàn lạnh và điều khiển từ xa có dây đều có bộ cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt độ gần hơn với nhiệt độ phòng giúp tăng cảm giác dễ chịu. Phải sử dụng bộ cảm biến nhiệt trên dàn lạnh khi điều hòa được điều khiển từ 1 phòng khác. Điều khiển từ xa không dây không có bộ cảm biến nhiệt.

  Máy lạnh âm trần Gree GKH24K3HI
  Máy tiết kiệm điện hiệu quả, hiệu suất tương đương 3 sao. Máy chạy êm không nghe tiếng ồn do thiết kế quạt 3D, thổi 4 chiều mang luồn gió nhẹ nhàng và thoải mái.
  GKH24K3HI là dòng máy lạnh âm trần công suất nhỏ được phát triển bởi tập đoàn Gree. Máy có công suất 23.900 BTU - tương đương 2.5 HP., phù họp cho diện tích phòng từ 20 đến 35 mét vuông hay thể tích 100 đến 120 khối khí.
  Gree GKH24K3HI có chế độ tự động rã đông thông minh, tự động làm sạch, ngăn ngừa các vi khuẩn nấm mốc có hại, mang đến bầu không khí trong lành trong căn phòng.
  Chức năng làm lạnh tubor có thể làm nhiệt độ căn phòng giảm 5-7 độ chỉ trong vòng 3 phút khởi động. Máy có thể tự khởi động lại khi mất điện. Bên cạnh đó, màn hình led hiển thị giúp bạn dễ dàng quan sát, nắm những thao tác trong quá trình sử dụng.

  Máy lạnh âm trần Panasonic T34KB4H
  Phân tán không khí rộng khắp: một kiểu phân tán khí kiểu mới cho phép tăng lưu lượng luồng khí mà không tăng tốc độ gió. Có thể phân tán không khí xa hơn trước đây.
  Máy lạnh âm trần Panasonic T34KB4H phân bố gió đều khắp không gian cần làm lạnh. Dễ dàng điều chỉnh luồng gió sảng khoái và tiện nghi nhờ hệ thống thổi đa hướng tạo luồng gió mạnh mẽ giúp điều tiết luồng gió ra khỏi máy theo luồng tối ưu và trải rộng để khí mát có thể đến tận những góc phòng xa nhất.
  Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng: bạn sẽ dễ dàng lắp đặt dàn nóng ở ngoài ban công, hay những nơi khuất và lắp đặt dàn lạnh ở bất kì vị trí nào trong nhà với ống dẫn môi chất có chiều dài lên đến 30m.
  Hướng thổi cuối cùng được lưu trong bộ nhớ và khi bật thiết bị lần sau, bộ nhớ sẽ tự động chọn chế độ thổi được lưu trong đó. Vị trí này có thể được thay đổi bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa.
   

Chia sẻ trang này