Lý do và cách sửa chữa điện thoại thông minh Galaxy S3 không nhận driver USB

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/7/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Đối với hầu hết những điện thoại thì thường tích hợp vừa là cổng usb và vừa là cổng sạc pin. Khi bạn thực hiện kết nối cổng này với máy tính lần đầu tiên thì thiết bị máy tính của bạn sẽ tự động tìm kiếm driver phù hợp với thiết bị và tiến hành đồng ý kết nối. Điều này được hiển thị bằng hộp thoại dưới thanh taskbar. Nó cho biết rằng hệ thống đang tìm kiếm Driver tương thích và auto cài đặt cho máy của quý khách hàng.
  Phương pháp sửa chữa Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB
  Trường hợp 1

  Nếu như quý khách hàng không nhận thấy tiến trình thiết lập cài đặt và nhận diện được điện thoại của hệ thống thiết bị máy tính thì có nghĩa là bạn đang gặp phải hư Samsung Galaxy S3 không nhận driver. Để khắc phục được hỏng này thì bạn cần phải dowload và cài đặt driver phù hợp cho điện thoại của mình. phương pháp dowload Diver thích hợp với thiết bị điện thoại thông minh của bạn không khó, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “driver Samsung Galaxy S3” trên Google hoặc cũng có thể dowload trực tiếp trên trang chủ của Samsung.
  [​IMG]
  Trường hợp 2
  Một tình huống khác bạn đọc sẽ có thể gặp đó là thiết bị máy tính không nhận dạng được thiết bị điện thoại thông minh của Quý khách hàng, tình huống này cũng là do Driver có vấn đề. Để khắc phục hỏng này không khó, dưới đây là một số bước hướng dẫn quý khách hàng khắc phục được vấn đề.
  Bước 1. Quý khách hãy nhấn phải vào biểu tượng Computer ngoài màn hình chọn Properties > Device Manager > Other devices > SAMSUNG_Android> Unistall
  Bước 2. Sau khi xóa cài đặt driver bạn rút cáp ra rồi cắm vào lại. Tiếp đó bạn đọc cài lại driver theo cách ở trên.
  Bước 3. Đôi khi bạn kết nối thiết bị điện thoại thông minh với thiết bị máy tính, hệ thống sẽ báo “Please insert a disk into drive” hoặc kiểm tra Properties của ổ Samsung S3 mà dữ liệu trong ổ lại hiển thị là 0 bytes. Nguyên nhân này có thể là do đầu nối cổng USB bị lỏng bạn đọc hãy thử rút ra và cắm lại, tình trạng này sẽ được sửa chữa.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075
  Bước 4. Cũng có thể là do thiết bị máy tính chưa cho phép Smartphone Galaxy S3 kết nối. quý khách hãy vuốt tay vào phần trên cùng của máy xuống dưới vào phần Notifications, các thông báo và hình cột sóng, pin.. rồi chọn “USB Connected” > chọn Conect.
  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi máy tính dùng hệ điều hành windown.
  Kết luận:
  Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sửa chữa hỏng Galaxy S3 không kết nối đươc với thiết bị máy tính. Hy vọng rằng những kiến thức mình đã chia sẻ ở trên đây sẽ giúp được các quý khách khắc phục lỗi .
  Chúc các quý khách thành công!
   

Chia sẻ trang này