1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, rất nhiều gia đình có xu hướng thiết kế cho con của mình một căn phòng ngủ nhỏ nhắn đảm bảo đây vừa là nơi vui chơi, vừa là nơi giúp trẻ tự lập được ngay từ nhỏ.Để đáp ứng được yêu cầu đó thì kính cường lực là một sự lựa chọn thông minh. Bởi:

  Không chỉ vậy phòng cho bé trai và bé gái cũng rất khác nhau nên bạn cần chú ý đến cách chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với các bé.

  Dễ dàng quan sát hoạt động của trẻ dù không ở trong phòng của bé. Công việc nội trợ làm phụ huynh không thể ở cùng bé liên tục, nhưng họ lo lắng khi phải rời mắt khỏi những thiên thần bé bỏng của mình. Không cần phải lo về điều đó vì đã có kính cường lực.

  Đối với phòng của trẻ nhỏ, luôn cần một lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Do đó bạn có thể lắp đặt cửa khung nhôm kính sử dụng kính cường lực để làm cửa sổ. Vì kính cường lực không chỉ an toàn mà nó còn giúp lấy được hoàn toàn lượng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Giúp bé có cơ hội tiếp xúc với ánh sáng tốt nhất, giúp hỗ trợ quá trình phát triển của bé mà không cần thiết phải ra ngoài.

  Để giúp thu hút được sự chú ý cũng như khơi dậy tính tò mò của bé, thì bố mẹ có thể sử dụng các khung tranh được đóng chắc chắn bằng kính cường lực treo tròng phòng của bé.
   

Chia sẻ trang này