1. baohungthinh68

  baohungthinh68 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đón chờ giờ vàng của công ty đầu tư đĩa ốc thịnh nhiều khách hàng đã mua được căn hộ giảm giá cực sốc. Thời gian giờ vàng thường được công ty Hưng Thịnh vận dụng 2 đến 4 lần trên năm và mỗi lần thường diễn ra từ 2 giờ đồng hồ đến 2 tiếng rưởi. từ 9h đến 11h trưa.

  Thể lệ giờ vàng của Cty phồn thịnh như sau: sàn giao dịch hưng thịnh

  - Thời gian áp dụng từ 9 giờ đến 11 giờ vào những ngày đầu năm hoặc đầu các quý vận dụng cho tuốt tuột các dự án của chủ đầu tư thịnh.

  - Những khách hàng đồng ý mua căn hộ các dự án của thịnh và chuyển cọc trong quy định giờ vàng của công ty thì được vận dụng chiết khấu theo giờ vàng đã niêm yết trước.

  - bên cạnh những chính sách giờ vàng khách hàng vẫn tính sổ theo tiến độ thường ngày như những người đã mua trước đó.

  - thời kì vận dụng giờ vàng của công ty Hưng Thịnh còn nép khách hàng phải ký hiệp đồng trong vòng 3 đến 5 năm ngày nếu ngoài Thời gian này Công Ty sẻ không ứng dụng giờ vàng chiết khấu cho căn hộ mà khách hàng đã mua.

  - Trị giá chiết khấu ( giảm giá) sẻ được công ty phồn thịnh trừ trực tiếp vào giá trên giao kèo. thí dụ: ( căn hộ 1 tỷ được chiết khấu 5% giờ vàng. tức thị giảm giá được 50 triệu vậy giá trên hiệp đồng sẻ là 950 triệu.)
   

Chia sẻ trang này