1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  mẫu phiếu đóng gói hàng hóa packing list - hướng dẫn đóng gói hàng hóa - dịch vụ đóng gói hàng hóa tp hcm

  Packaging là gì? Đóng thùng gỗ hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện thiên nhiên mà nó phải chịu trong quá trình vận tải, vừa đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị dùng của hàng hóa, tạo điều kiện tiện lợi cho việc bảo quản, chuyển vận, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

  hiện thời xuất khẩu đã trở nên một trong những hoạt động thương nghiệp quan yếu nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập cảng bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau nên chi các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở nên “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Dịch vụ chuyên nghiệp hoài ưu đãi nhất.
  Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

  Phân Loại

  Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng vật) và bao bì ngoài.
  Theo số lần dùng bao bì: bao bì dùng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần.
  Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
  Theo nguyên liệu chế tạo: bao bì gỗ, bao bì kim khí, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

  yêu cầu đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

  hợp với loại hình chuyển vận ( tàu biển, phi cơ, xe tải, hàng rời, hàng container…)
  Có kích thước hiệp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
  Đáp ứng được đề nghị về độ bền, dai sức để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
  hạp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
  bảo đảm tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng.
  trình bày rõ những yêu cầu cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, tải, bốc xếp …. trên bao bì.

  Đóng gói hàng hóa (Packaging)

  Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng chung cuộc. Bao bì đóng gói phải thích hợp với hàng hóa, được dùng trong 1 thời kì dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc thanh toán.
  Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) tương ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán sỉ hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi giao hội trên pallet.
  Đóng gói theo nhóm: (group packaging) quờ quạng kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa chuyên chở bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của quờ lô hàng, hạn dùng và số của lô hàng.
  Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích tấc bao bì phải ăn nhập với kích thước của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa trực tính; tránh độ ẩm mốc, côn trùng và các nguyên tố ô nhiễm từ bên ngoài.
  Đóng gói bao bì vận chuyển: được xác định dựa trên tuyến đường tải. thời gian chuyên chở, các dụng cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có liên tưởng. Việc đóng gói bao bì vận tải tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)
   

Chia sẻ trang này