1. vantrang393

  vantrang393 New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Tại tham my vien quan 3 Lavender phun xăm 8D bao gồm: phẩy sợi phun mày 8D, phun mí mở tròng 8D, phun môi vi chạm Collagen 8D đều sử dụng đầu kim siêu nhỏ sao cho khi thực hiện phun xăm, mực chỉ di vào tầng thượng bì 0,2-0,3mm chứ không “ăn” vào lớp hạ bì như kĩ thuật phun xăm cũ. Nhờ thế mà các khách hàng của Viện thẩm mỹ Lavender phun xăm xong đều không cảm thấy đau đớn, chảy máu hay sưng tấy, hoàn toàn có thể vận động cơ mặt thoải mái, đi làm đi chơi ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện Lavender phun xăm bằng mực Intenze chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo mực lên tuyệt đối chuẩn màu, bền từ 3-5 năm không bị phai xanh đỏ.
  [video][/video]
  Thẩm mỹ viện Lavender phun xăm do ai thực hiện?


  Viện thẩm mỹ Lavender tự hào khi là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có đủ các điều kiện để kí kết độc quyền với Kim Sung Eun – bậc thầy về phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ có chuyên gia Kim Sung Eun, thẩm mỹ Lavender phun xăm với nghệ nhân gốc Việt Lê Màu. Hai chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm là những người góp phần lớn tạo nên thành công của Lavender và sự tin tưởng của hơn 500.000 khách hàng trên khắp mọi miền

  Mỹ viện Lavender phun xăm có đẹp không?

  Thẩm mỹ viện Lavender phun xăm trên tiêu chí: mỗi dáng mày, mắt, môi phải tự nhiên nhất có thể, hài hòa và phải tôn lên thần thái của khuôn mặt nhất có thể. Ngoài những dáng mày đang hot, khi phun xăm ở Viện thẩm mỹ Lavender, mỗi khách hàng được đo vẽ và tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất đảm bảo làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Qua 5 đợt phun thêu 8D, Viện thẩm mỹ Lavender tự hào khi 100% khách hàng hài lòng với kết quả phun xăm cuối cùng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ phun xăm thì Lavender là lựa chọn không tồi.

  Lavender cam kết:

  - Chỉ dùng mực chuẩn nhập khẩu từ Mỹ

  - Chỉ dùng bút chuyên dụng công nghệ cao giảm thiểu sưng tấy, chảy máu cho khách hàng

  - Chỉ thực hiện phun xăm khi khách đã ưng ý với dáng mày, mắt và màu môi

  - Hoàn tiền 100% nếu khách không hài lòng với kết quả cuối cùng

  Một số hình ảnh khách hàng trước và sau đến Viện thẩm mỹ Lavender phun xăm
   

Chia sẻ trang này