1. giahao593

  giahao593 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai
  Ngày nay, camera quan sát không còn là xa lạ với con người. Với chức năng cơ bản là ghi hình, Camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Tuy nhiên, với thị trường Pleiku, Gia Lai thì thiết bị công nghệ an ninh này chưa sử dụng phổ biến, một phần là do người Việt Nam chưa chú trọng nhiều đến vấn đề an ninh, một phần là do các loại camera giá thành khá cao nên các đơn vị chưa dám mạnh tay chi tiêu cho các thiết bị tiện ích này.
  [​IMG]

  Bạn đang công tác , và bỗng dưng thấy nhớ căn nhà và những đứa con thân yêu của bạn, bạn muốn thấy cảnh chúng đang chơi đùa, chạy nhảy, hoặc bạn thường xuyên phải đi công tác, bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hằng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, hay cửa hàng của mình. Bạn có thể thuê nhân viên giám sát , thuê bảo mẫu chăm sóc con thay bạn nhưng thực tế nảy sinh rất nhiều vấn đề như:
  Làm thế nào để tuyển dụng được người thực sự tin tưởng: đó là người tâm phúc sẽ giúp mình quản lý trong coi hay họ cũng chỉ làm cho qua việc ?Người đó làm việc mang hiệu quả như thế nào: họ có biết cách làm việc không, có nhiệt tình tận tâm, thật thà với công việc không?
  Họ không thể lúc nào cũng báo cáo mọi tình hình chi tiết cho bạn khi bạn không có mặt trực tiếp.
  [​IMG]

  Một giải pháp hữu hiệu để khắc phục phần lớn những hạn chế nêu trên là sử dụng hệ thống camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai , có khả năng lưu trữ hình ảnh và giám sát từ xa qua mạng internet, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mạng Internet, với vài cái click chuột, thế là toàn cảnh ngôi nhà hoặc cửa hàng nhà xưởng của bạn hiện lên, thoả mãn nỗi nhớ nhung và lo lắng của bạn. Điều đó thật đơn giản.

  Bạn cần những gì để thực hiện mong muốn đó?

  Một vài chiếc Camera, một bộ ghi hình kĩ thuật số, và mạng Internet hay gọi hơn đó là hệ thống camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai
  [​IMG]
  Hệ thống camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai là gì?
  Hệ thống camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động.... Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

  Các thiết bị cần có trong một hệ thống camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai
  1. Camera quan sát:
  Là các mắt điện tử, có thể nhìn thấy hình ảnh tại nơi chúng ta cần theo dõi. Nhiệm vụ của camera là ghi (thu) lại hình ảnh và truyền tín hiệu về nơi nhận dữ liệu hình ảnh. Camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai hiện có rất nhiều loại, và nhiều nhãn hiệu khác nhau.
  2. Adaptor cho camera:
  Để camera hoạt động được ta phải cấp nguồn điện cho nó, hiện nay tấc cả các camera đều tiêu thụ nguồn điện 12v nên ta cần phải có Adaptor camera để chuyển nguồn từ 220V về 12V. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn tổng cho camera và kết hợp với đầu nối nguồn camera, chứ không nhất thiết phải sử dụng nguồn đơn.
  3.Đầu ghi hình camera:
  Là nơi tập trung tín hiệu hình ảnh thu được từ camera.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu ghi hình. Thông thường được chia ra các loại: đầu ghi hình 4 cổng, đầu ghi hình 8 cổng, đầu ghi hình 16 cổng, đầu ghi hình 24 cổng, đầu ghi hình 32 cổng
  4. Dây tín hiệu:
  Camera truyền tải tín hiệu thông qua cáp đồng trục. Thế nên ta cần phải có dây cáp đồng trục để nối từ camera về đầu ghi hình.
  5. Jack BNC:
  Đầu Jack nối BNC Camera để bấm vào dây cáp đồng trục mới có thể gắn vào camera hoặc đầu ghi hình. Để kết nối giữa camera – đầu ghi – Tivi.
  6. Hệ thống mạng có sẵn: Hệ thống mạng internet bao gồm: Modem, Sub/Swich, mạng internet. Đây là những thiết bị cần thêm nếu chúng ta muốn quan sát qua điện thoại, máy vi tính hay ở ngoài nơi mà chúng ta lắp hệ thống camera quan sát.
  7. Thiết bị nhận hình ảnh cuối cùng:
  Tất cả hệ thống trên đã hoàn thành. Thì đây là nơi mà người quản lý hệ thống sử dụng.Bạn có thể quan sát hệ thống camera quan sát qua điện thoại di động, máy vi tính, tivi.. hoặc cũng có thể là máy chiếu. Trong và ngoài nơi mà chúng ta lắp đặt hệ thống camera quan sát.


  Liên hệ Camera quan sát tại Pleiku, Gia Lai:
  [​IMG]

  Quang Khánh / Sales
  wit.quangkhanh@gmail.com / 01639439168

  Công ty TNHH Tin Học Gia Hào
  Office: (08) 62821288 - (08) 22123918 - (08) 6283.1888 - (08) 62832888 - (08) 22166888 / Fax: (08) 37205197
  593 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  http://giahao.com

  [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/4/17

Chia sẻ trang này