Tags:
 1. huynhthaonguyen

  huynhthaonguyen New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm cải thiện các sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy lạnh tốt nhất các nhà sản xuất đã cải tiến và mang đến cho thị trường những dòng máy lạnh đạt chất lượng cao. Chúng được tích hợp nhiều chức năng vượt trội để tăng khả năng làm mát và tăng sự cạnh tranh trên thị trường máy lạnh hiện nay.

  Nhiệt độ phù hợp hơn
  Chức năng chính của máy lạnh chính là điều chỉnh nhiệt độ trong phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của con người. Nó xua tan cái nóng oi bức của mùa hè và giúp không khí mát mẻ, trong lành hơn. Những chiếc máy lạnh mới ngày nay được tích hợp chức năng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp và duy trì ở mức 10 độ C.

  Máy nén 8 cục
  Trước đây các thế hệ máy lạnh âm trần cũ, khi đạt tới nhiệt độ đủ lạnh, thì máy lạnh tự động ngắt; nhiệt độ tăng lên, hệ thống máy lạnh tự bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến gia đình bạn bị tốn một điện năng một cách vô ích.
  Tuy nhiên với công nghệ điều hòa mới nhất Digital Inverter máy nén 8 cực giúp nhiệt độ phòng ổn định, không cần bật tắt liên tục. Năng suất làm lạnh được tăng hiệu quả điều chỉnh, máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Và một tin vui cho gia đình bạn, với máy máy lạnh Digital Inverter 8 cực giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ và làm lạnh nhanh hơn 43% so với điều hòa thông thường. Điều này có nghĩa là bạn càng có thể tiết kiệm điện hơn khi sử dụng các loại máy lạnh âm trần trong công ty, văn phòng.

  Ngủ sâu, một người dùng
  Chế độ ngủ sâu (Good Sleep) kiểm soát nhiệt độ tối ưu, điều chỉnh độ ẩm cân đối và luồng khí lạnh lan tỏa đến từng góc phòng. Nhờ đó tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng có cảm giác thoải mái suốt đêm cho giường đặt tại vị trí bất kỳ.
  Tính năng một người dùng (Single User Mode) giúp máy nén hoạt động ở công suất thấp hơn, giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng như ý muốn. Chức năng này thường có trong các loại máy lạnh treo tường đời mới.

  Làm lạnh tức thì
  Trong những ngày nắng nóng, máy lạnh âm trần aikibi mất khá nhiều thời gian vận hành để không gian đảm bảo đủ mát. Với chức năng làm lạnh nhanh (Fast Cool), trong vòng 30 phút đầu, máy hoạt động tối đa công suất để mọi góc phòng được làm lạnh tức thì.
   

Chia sẻ trang này