Các phương pháp dùng để kiểm tra cổ họng và thanh quản

Thảo luận trong 'Y tế - sức khỏe' bắt đầu bởi leduccuong01, 26/5/18.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ung thư thanh quản là một dạng ung thư biểu mô trong thanh quản. Thanh quản nằm ở phía trước của cổ, ngay phía trên khí quản. Nó có vai trò tạo ra âm thanh, giọng nói và thường được gọi là hộp âm. Khi thanh quản bị tổn thương các chức năng này cũng bị ảnh hưởng. Do đó cần có các phương pháp dùng để kiểm tra cổ họng và thanh quản (http://pacifichealthcare.blog4u.pl/komentarze-820046-ph432417ng-ph%E1p-d249ng-%F07875-ki7875m-tra-c7893-h7885ng-v224-thanh-qu7843n.html), chi tiết thanh quản , cổ họng. Đây là chìa khóa xác định nguyên nhân của rối loạn giọng nói.

  Những dấu hiệu và triệu chứng của ung thư thanh quản là gì?

  Triệu chứng phổ biến của ung thư thanh quản là bị khản giọng kéo dài hoặc thay đổi giọng nói. Các triệu chứng khác là ho lâu ngày, khó nuốt, đau khi nuốt, chán ăn và sút cân, nổi hạch cổ và khó thở.

  [​IMG]

  Một số các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

  Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

  Nên gọi bác sĩ nếu bạn:

  Bị khàn tiếng hoặc thay đổi giọng nói;

  Đau cổ hoặc tai kèm khàn tiếng hoặc nổi hạch cổ.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Cơ địa và tình trạng bệnh lý có thể khác nhau ở nhiều người. Hãy luôn thảo luận với bác sĩ để được chỉ định phương pháp chẩn đoán, điều trị và xử lý tốt nhất dành cho bạn.
  Nguồn:https://google.ee/url?q=https://pacifichealthcare.vn/
   

Chia sẻ trang này